Tổng quan dự án

T&T City Millennia – Thành phố thiên niên kỷ

T&T City Millennia – Đại đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế, tiên phong thiết lập chuẩn sống mới hiện đại, kiến tạo chuỗi giá trị đắt giá, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, kinh doanh, đầu tư ưu việt.
Là đại dự án trọng điểm của T&T Group tại khu vực phía Nam, được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land, T&T City Millennia được kỳ vọng là tâm điểm phồn hoa đón đầu làn sóng di cư, đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước.

Vị trí

Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc,
tỉnh Long An

Loại hình bất động sản

Nhà phố thuơng mại
Biệt thự liền kề
Biệt thự song lập

267.3ha

Tổng diện tích

34.73%

Mật độ xây dựng

32.5ha

Tổng diện tích
phân khu 1.1

Ý tưởng thiết kế

T&T Millennia – Nơi thăng hoa giá trị sống

Là đại đô thị mang tầm vóc quốc tế, được thương hiệu lừng danh Belt Collins International (Mỹ) hơn 70 năm kinh nghiệm thiết kế, T&T City Millennia là nơi hội tụ của các công trình kiến trúc có lịch sử lâu đời, biểu tượng văn hóa của nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Những tinh hoa kiến trúc của các quốc gia Âu – Á và văn hóa bản địa đặc sắc được thể hiện rõ nét qua từng phân khu của T&T City Millennia: Khu trung tâm mang vẻ đẹp phóng khoáng của châu Âu, khu phía Tây mang dấu ấn của châu Á hiện đại và khu phía Đông khắc họa đặc trưng của văn hóa Việt Nam bản địa, đặc biệt là hình ảnh đặc trưng “hoa sen” hiện diện rõ qua các công trình tiểu cảnh, tượng đài và nhà hát Hoa Sen với quy mô lớn.

Hơn cả lựa chọn an cư lý tưởng, cơ hội kinh doanh – đầu tư bền vững, T&T City Millennia còn mang đến những trải nghiệm văn hóa vô giá, vun bồi đời sống tinh thần cũng như nâng tầm đẳng cấp sống của các chủ nhân tương lai.

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

T&T Land

Công ty TNHH Phát triển Đô Thị và Khu công nghiệp T&T (T&T Land) là thành viên của Tập đoàn T&T Group. T&T Land được thành lập năm 2007 là đơn vị tư vấn, phát triển, quản lý và phân phối các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn T&T và các đơn vị liên doanh, liên kết thuộc Tập đoàn T&T. Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển kinh doanh các sản phẩm bất động sản, T&T Land tự hào mang đến giá trị dành cho khách hàng, đối tác với nền tảng kinh nghiệm lâu năm, quỹ sản phẩm đa dạng, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên.

TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Tập đoàn Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) định vị là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản (BĐS) hàng đầu thị trường, sở hữu tiềm lực mạnh mẽ, chiếm thị phần phân phối lớn cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh với hệ thống sàn qui mô tập trung rộng khắp cả nước. Tập đoàn Khải Hoàn Land luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Cơ hội đầu tư

Nhờ lợi thế quỹ đất, quy hoạch và tiềm năng sinh lời, bất động sản đô thị vệ tinh T&T City Millennia đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Khu vực nội đô của các thành phố lớn, điển hình là TPHCM không có đủ quỹ đất để phát triển các đô thị quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu ở thực đang gia tăng không ngừng do đó làn sóng đầu tư bất động sản đô thị vệ tinh cũng vì thế bắt đầu dịch chuyển mạnh.

Sức bật từ hạ tầng giúp T&T City Millennia thu hút sự chú ý của nhà đầu tư hơn nữa tại T&T City Millennia, tinh hoa kiến trúc của các quốc gia châu Âu, châu Á và các nền văn hóa đa bản sắc được thể hiện rõ nét qua từng phân khu. Theo đó, các cư dân được trải nghiệm và tận hưởng phong cách sống khác biệt.

Tiềm năng đầu tư tại đại đô thị T&T City Millennia còn sở hữu bảo chứng từ thương hiệu T&T và  Tập đoàn Khải Hoàn Land – nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.